Sản phẩm đã xem (0)

LÝ HẢI GÂY GỔ, BẤT HÒA VỚI VỢ

Lý Hải - Minh Hà luôn được xem là cặp đôi vàng của showbiz Việt. Gia đình đông con và tràn đầy tiếng cười này khiến khán giả vô cùng yêu thương, ngưỡng mộ. Chính vì vậy, việc vợ chồng nhà Lý Hải "cơm không lành, canh không ngọt" như trong đoạn clip trên mạng đã làm mọi người không khỏi ngạc nhiên, lo lắng. Điều gì đã khiến Lý Hải gây gổ, bất hòa với vợ? Câu trả lời có ngay trong TVC sau, cùng xem thôi.

Với áp lực khủng khiếp từ phim trường, Lý Hải như kiệt sức khi trở về nhà. Mặc dù Minh Hà đang chờ cơm với sự yêu thương hết mực nhưng Lý Hải vẫn không thể vui vẻ vì quá mệt mỏi và stress với công việc. Các món ngon thường ngày cũng trở nên khô khốc, nuốt không trôi, lời vợ hỏi thăm bỗng cũng thành cớ gây hấn.

Khi thấy Lý Hải cộc tính đến mức đá đồ chơi của con, dằn đũa ngay bữa ăn, đóng cửa phòng ngủ lạnh lùng, vợ anh - chị Minh Hà thấy “shock” vô cùng. Bởi đây cũng là lần đầu tiên chị tận mắt chứng kiến chồng mình nóng tính như vậy.

Bằng kinh nghiệm làm vợ của mình, Minh Hà đã có cách xử lý thật khéo léo và tinh tế. Dù rất bất ngờ trước thái độ khó chịu của chồng, nhưng bà mẹ 4 con vẫn giữ sự bình tĩnh. Cô nhẹ nhàng xông thơm phòng ngủ bằng tinh dầu thiên nhiên HA EVA để xoa dịu, giúp chồng thư giãn nghỉ ngơi, điều hòa cảm xúc.

Minh Hà cũng đã vô tình “lộ bí quyết” giữ lửa hạnh phúc gia đình mà nhiều chị em có thể dễ dàng học hỏi. Trước hết với tình yêu và sự tinh tế của phụ nữ, chị em hãy học cách cảm thông, chia sẻ và dành cho chồng mình một khoảng không gian riêng để lắng lại, bình tĩnh hơn. Cũng theo kinh nghiệm của Minh Hà, những hương thơm từ thiên nhiên luôn thật tuyệt vời, có khả năng giúp chúng ta dịu đi sự lo lắng, trấn tĩnh tinh thần, giảm stress và tăng sự lạc quan, yêu đời, giúp ngủ ngon.

Chỉ với hành động nhỏ là xông thơm phòng ngủ - không gian riêng của hai vợ chồng với loại Tinh Dầu Hạnh Phúc của HA EVA, Minh Hà đã khiến Lý Hải dịu lại, nhận ra sự ân cần và tình yêu của vợ. Vòng ôm thật chặt mà Lý Hải dành cho Minh Hà chính là câu trả lời rất gợi mở về bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình của cặp đôi nổi tiếng này.

HA EVA muốn gửi đến khách hàng thân thương của mình Combo Hạnh Phúc với trọn bộ 6 mùi hương tinh dầu Premium

✅ Combo 1: Máy Khuếch Tán Dáng Ngọc và 3 lọ tinh dầu Gỗ Hồng, Hoa Hồng, Oải Hương

=> Chỉ 1.915.000 (Giá gốc: 2.736.000)

✅ Combo 2 bao gồm: Máy Khuếch tán Dáng Ngọc và 3 lọ tinh dầu Gia Đình, Sen, Hương Rừng

=> Chỉ 1.615.000 (Giá gốc: 2306.000)

Hãy trải nghiệm bộ Combo Hạnh Phúc Là Nhà của HA EVA và cùng nhau cảm nhận nhé!