Sản phẩm đã xem (0)

Giữ cuống vé phim “LẬT MẶT” để nhận ngay voucher cực hot

Đồng hành cùng nội dung của phim “Nhà có khách”, HA EVA giới thiệu tới khán giả xem phim và khách hàng Combo “Tinh dầu đón khách” rất đặc biệt.

Đối phó với những vị “khách” được nhắc đến trong phim, Ha Eva mách bạn phương pháp trấn tĩnh tinh thần, không lo ngại khách. Bộ 3 sản phẩm Tinh dầu Năng lượng, Tinh dầu Thư Giãn và Tinh dầu Tịnh Tâm, có tác dụng giảm mệt mỏi, tăng năng lượng tích cực, xua đuổi năng lượng xấu, giúp người dùng luôn an tâm, thư thái. Tạo cảm giác thoải mái ngay lập tức!

Cũng trong thời gian này, vì tin tưởng thương hiệu HA EVA, cặp đôi Lý Hải và Minh Hà đã chính là trở thành Đại sứ thương hiệu cho Tinh dầu thiên nhiên HA EVA. Lý Hải – Minh Hà mong muốn tất cả mọi người đều có những trải nghiệm tuyệt vời và cảm nhận được sự hiệu quả của tinh dầu thiên nhiên trong cuộc sống. Với tiêu chí “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng giải pháp thiên nhiên”, HA EVA đã có được sự yêu thương và tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua.

Đặc biệt, với những voucher khách hàng vừa nhận được, HA EVA dành tặng khách hàng những ưu đãi bất ngờ khi mua bộ sản phẩm “Tinh dầu đón khách”. Giảm liền tay 100.000đ cho riêng hóa đơn mua Tinh dầu đón khách. Giảm ngay 200.000đ cho hóa đơn từ 500.000đ với tất cả sản phẩm của HA EVA.

Ngoài ra, khi khán giả đến rạp xem phim, hãy nhớ giữ lấy cuống vé để đổi thành những voucher ưu đãi của HA EVA bạn nhé!

Còn chần chờ gì nữa, hãy ra rạp xem ngay “Lật mặt: Nhà có Khách” và đến các cửa hàng HA EVAmua ngay combo “Tinh dầu đón khách” thôi nào.