Sản phẩm đã xem (0)

DANH SÁCH TRÚNG THƯỞNG MINI GAME HOT NHẤT 2019

02/07/2019

Thời gian vừa qua, HA EVA đã gửi đến khách hàng bộ sản phẩm: Combo Hạnh Phúc. Ngay khi Combo Hạnh Phúc ra mắt, HA EVA đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với thông điệp:

“Là đàn ông đừng mang áp lực xã hội về nhà

Là đàn bà đừng để trong nhà mất mùi của hạnh phúc”

HA EVA mong muốn được đồng hành cùng các gia đình việt trong hành trình vun vén và gìn giữ hạnh phúc gia đình. Đã có rất nhiều gia đình chọn mua combo này, bao gồm: 1 máy khuếch tán Dáng Ngọc và 3 loại tinh dầu Premium. HA EVA cảm ơn mọi người rất nhiều khi đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhân Ngày Gia Đình Việt Nam (28.6) và cũng để tri ân khách hàng, HA EVA đã tạo chương trình mini game để tặng những phần quà hấp dẫn, đấy chính là trọn bộ sản phẩm combo hạnh phúc đang rất "hot hit" này. Combo hạnh phúc mà chúng tôi sẽ trao đến tay người trúng thưởng sẽ bao gồm: 1 máy khuếch táng dáng ngọc và 3 lọ tinh dầu sen, tinh dầu gia đình, và hương rừng.

Vào 16h ngày 1/7/2019, HA EVA đã tổ chức buổi Livestream để quay số ngẫu nhiên, tìm ra 3 người chơi may mắn nhất của MINI GAME lần này.

Danh sách 03 bạn trúng thưởng đây ạ:

💚 PHAM PHONG VU - STT 210
💚 UPA GIÀ - STT 140
💚 CÚC KY LỴT - STT 144

👏👏👏 Xin chúc mừng 3 bạn có tên trong danh sách trên, các bạn hãy nhanh tay inbox vào Page thông tin địa chỉ của mình để chúng tôi gửi quà tặng hấp dẫn nào! Đừng quên chia sẻ cùng HA EVA 1 tấm hình về combo hạnh phúc mà bạn được tặng và đang sử dụng nha.

Những bạn chưa may mắn trúng thưởng lần này cũng đừng buồn nha, HA EVA sẽ còn có rất nhiều chương trình mini game hấp dẫn cho mọi người trong thời gian tới. HA EVA một lần nữa xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến khách hàng đã yêu thương, ủng hộ Tinh Dầu Thiên Nhiên của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc mọi người thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

------------
𝑯𝑨 𝑬𝑽𝑨 - 𝑻𝒊𝒏𝒉 𝑫𝒂̂̀𝒖 𝑪𝒉𝒐 𝑯𝒂̣𝒏𝒉 𝑷𝒉𝒖́𝒄
☎️HOTLINE: 0975 00 77 22 - 1900 5454 37
🌈WEB:https://www.haeva.com.vn

Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo