Sản phẩm đã xem (0)

Mua bình khuếch tán tinh dầu, bình xông tinh dầu Haeva giá rẻ

Bình khuếch tán tinh dầu

Bình khuếch tán HAEVA được thiết kế theo phong cách sang trọng cùng công thức mix mùi độc quyền từ các loại tinh dầu thiên nhiên nhiên phù hợp được HAEVA điều chế riêng cho từng mục đích khác nhau của khách hàng.

Bình khuếch tán thư giãn: thích hợp đặt trong phòng ngủ để có một giấc ngủ sâu, giải tỏa áp lực sau một ngày làm việc mệt mỏi, hỗ trợ lưu thông máu, khiến tinh thần sảng khoái, minh mẫn hơn.

Bình khuếch tán giải cảm: phù hợp trong thời tiết nhiệt đới gió mùa như Việt Nam với những cơn mưa bất chợt và suốt năm nắng ẩm, mùi hương giải cảm có tác dụng cải thiện đường hô hấp, tăn cường sức đề kháng và hạn chế được các bệnh cảm cúm theo mùa.

Bình khuếch tán hô hấp: đặc biệt tốt đối với khách hàng hay bị ho khi trở trời, hen suyễn, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể.

Bình khuếch tán gia đình: thích hợp đặt tại phòng bếp, phòng khách với khả năng khử nhanh mùi dầu mỡ, ẩm mốc trả lại bầu không khí tươi mát, ấm cúng khiến cho tinh thần luôn thoải mái, nhẹ nhàng và quên đi căng thẳng khi quây quần bên gia đình.

Bình khuếch tán rừng: tái tạo nguồn năng lượng tự nhiên bằng việc mix các loại tinh dầu tươi mát, giải tỏa tâm trạng, hỗ trợ giữ ẩm và làm đẹp da.

Bình khuếch tán biển: với mùi hương đặc trưng như các đợt sóng dập dìu ngoài biển khơi, bình khuếch tán biển kích thích hoạt động của não bộ, khơi thông tinh thần.

Bình khuếch tán gió: mùi hương ngọt ngào, dịu nhẹ đóng vai trò như một chiếc điều hòa không khí tự nhiên, giúp tinh thần bạn luôn thoải mái, lạc quan.

Hướng dẫn sử dụng bình khuếch tán tinh dầu:
- Mở nắp bình.
- Lấy số lượng que phù hợp cắm vào trong bình sao cho thật đẹp.
- Đặt lên vị trí phù hợp và tận hưởng hương thơm yêu thích.