Sản phẩm đã xem (0)

Khi nhà có "KHÁCH", bạn sẽ làm gì

Cặp đôi Lý Hải - Minh Hà đã chính thức là đại sứ thương hiệu của tinh dầu thiên nhiên Ha Eva

Tình huống vừa kinh dị vừa hài hước này đã xuất hiện trong bộ phim “Lật mặt 4: Nhà có khách” được công chiếu trên màn ảnh rộng vào ngày 9/4. Nổi tiếng là nhà sản xuất phim mạnh về đầu tư, kỹ lưỡng về kịch bản, chỉn chu trong hình ảnh, Lý Hải và Minh Hà nhận được rất nhiều sự tin tưởng và kỳ vọng của người hâm mộ.
Lật mặt là series phim ăn khách của Lý Hải, được đánh giá là một trong số ít những tác phẩm điện ảnh Việt được khán giả yêu thích và kéo dài đến nay đã là phần thứ 4. “Nhà có khách” không chỉ khiến khán giả hồi hộp, nơm nớp lo sợ mà bộ phim còn tạo nên một làn sóng trend mới: Khi nhà có KHÁCH, bạn sẽ làm gì?
Nhiều bạn chọn ngay: CHẠY. Nhưng chạy đâu cho thoát! Vậy phải làm sao, sợ “khách” phải làm thế nào? HA EVA mách bạn một cách đơn giản, để không còn sợ “khách” đến nhà.
Lý Hải – Mình Hà vừa ra: “Lật mặt 4: Nhà có khách”, Ha Eva có ngay Tinh Dầu Đón Khách, “khách” đến nhà Ha Eva cũng không sợ.
Bạn có biết Tinh dầu thiên nhiên có những mùi hương đặc biệt, có tác dụng cực tốt trong việc xua đuổi tà khí, tạo ra năng lượng phong thủy tốt trong không gian nhà của bạn.
Tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ vỏ cây (như tinh dầu quế), từ lá (như bạc hà), từ hoa (như hoa hồng, hoa nhài, v..v), hoặc thậm chí từ nhựa cây (như trong tinh dầu hương trầm) rất tốt cho sức khỏe con người và có tác dụng lọc không khí, tạo phong thủy tốt cho không gian nhà.

HA EVA gửi đến bạn Combo Tinh Dầu Đón Khách, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, có tác dụng xua đuổi tà khí, quét sạch mùi mốc meo, xú uế, “thổi” vào không gian sống của bạn một sự mới mẻ, tươi trẻ. Đây sẽ là cách trấn an tinh thần, đem đến cho bạn sự tự tin, thư thái và nguồn năng lượng tích cực. Không những thế, tinh chất phát tán trong không khí có thể khiến bạn thay đổi tâm trạng, lấy lại cảm giác hưng phấn, lạc quan đồng thời tăng cường sinh lực cho cơ thể.
Bộ sản phẩm Tinh dầu lăn Premium, bao gồm 3 loại: Tinh dầu Năng lượng, Tinh dầu Thư giãn, Tinh dầu Tịnh Tâm. Bộ tinh dầu này là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều loại tinh dầu chính như Bạc hà, Hương thảo, Bạch đàn chanh, Oải hương, Quế, Dừa và 9 loại thảo dược khác rất có lợi cho sức khỏe người dùng.

Với Thiết kế dạng chai nhỏ tiện dụng có đầu lăn bằng bi mát lạnh, bạn có thể dễ dàng mang theo và sử dụng ở bất kỳ nơi nào, lúc nào bạn muốn. Tác dụng nhanh, an toàn và hiệu quả ngay sau khi dùng.
Đặc biệt, HA EVA dành tặng khán giả phim Lật Mặt những ưu đãi bất ngờ khi mua bộ sản phẩm Tinh dầu đón “khách”. Giảm liền tay 100.000đ cho riêng hóa đơn mua Tinh dầu đón khách. Giảm ngay 200.000đ cho hóa đơn từ 500.000đ với tất cả sản phẩm của Ha Eva.
Giờ đây, không còn sợ “khách”, tự tin trong không gian sống của mình! Tinh dầu đón “khách” – tinh dầu giúp bạn tịnh tâm, thư giãn và phục hồi năng lượng, xua tan lo lắng, mệt mỏi và sợ hãi! Còn chần chờ gì nữa, đến ngay các cửa hàng của HA EVA để mua trọn bộ sản phẩm và nhận nhiều ưu đãi bạn nhé.