Sản phẩm đã xem (0)

Ha Eva đồng hành "Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng"

Với tiêu chí chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Tinh dầu thiên nhiên Ha Eva tiếp tục đồng hành trong chương trình"Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng" diễn ra vào 26-27/05/2018 tại Tp. Cần Thơ.

Chủ đề "Cùng hành động vì sức khỏe cộng đồng", Ha Eva tự hào khi đóng góp 1 phần vào dự án lần này với tiêu chí: Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp phụ nữ, chăm sóc sức khỏe trẻ em.

Ban giám đốc và nhân sự Ha Eva đồng hành trong ngày hội "Chăm sóc sức khỏe cộng đồng".

Khách hàng đang thư giãn & trải nghiệm sản phẩm của Ha Eva

Những sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình được Ha Eva chọn lọc kỹ lưỡng như: dầu gội, dầu xả, sữa tắm, lotion, tinh dầu massage, tinh dầu xông, viên phụ khoa Silent Night... được nghiên cứu và chiết xuất 100% thiên nhiên, an toàn cho người dùng. Hy vọng những sản phẩm thiên nhiên này sẽ đến được với đông đảo cộng đồng, giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Ngày hội nhằm hưởng ứng tích cực trong việc chăm lo sức khỏe cộng đồng tại Cần Thơ, trong đó chú trọng người cao tuổi, trẻ em và phụ nữ. Các hoạt động nổi bật như khám, tư vấn, tuyên truyền về sức khỏe cộng đồng, huấn luyện sơ cấp cứu.

- Khám và tư vấn, tọa đàm, trưng bày sản phẩm sức khỏe cho người cao tuổi.

- Tư vấn sức khỏe, trình bày sản phẩm sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ.

- Tư vấn sức khỏe, phổ biến kiến thức, trưng bày sản phẩm sức khỏe cho trẻ em.

Thời gian diễn ra sự kiện: 26 & 27/05/2018

Địa điểm: Trung tâm Xúc tiến đầu tư - Thương mại và hội chợ Triển lãm Tp. Cần Thơ, 108A Lê Lợi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Ngày hội là một sự kiện quan trọng mang ý nghĩa cộng đồng, xã hội hết sức thiết thực, nhân văn trên tinh thần phục vụ cộng đồng.