Sản phẩm đã xem (0)

HA EVA VINH HẠNH NHẬN GIẢI THƯỞNG "THƯƠNG HIỆU UY TÍN" TẠI ASIA 2019

Tinh Dầu không còn đơn thuần là giải pháp khử mùi mà đã trở thành một trong những sản phẩm để chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe không thể thiếu với mọi người, mọi nhà. Tuy nhiên, để có được những tác dụng tốt cho sức khỏe, chúng ta cần phải là những khách hàng thông thái, lựa chọn đúng các sản phẩm Tinh Dầu chất lượng cao, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, được kiểm duyệt khắt khe theo quy chuẩn quốc tế.

Vào ngày 25/05/2019, Tinh Dầu Thiên Nhiên HA EVA vinh dự khi được nhận giải thưởng “Thương Hiệu Uy Tín” trong Hội Nghị Quốc Tế Asia 2019.

Đây không phải lần đầu tiên HA EVA nhận giải thưởng quốc tế, mà liên tiếp 5 lần trong những năm gần đây chúng tôi đã được vinh danh trên đấu trường Quốc tế tại nhiều nước, như: Lào - Thái Lan - Singapore - Hàn Quốc...

Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, HA EVA đã được ghi nhận về chất lượng sản phẩm, làm tăng thêm niềm tin mà khách hàng đã dành cho thương hiệu Tinh dầu Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn mong muốn người tiêu dùng được sử dụng những hương thơm thuần khiết từ thiên nhiên với những sản phẩm Tinh Dầu uy tín nhất.

Tại hội nghị Asia 2019, Tinh Dầu Thiên Nhiên HA EVA cùng các thương hiệu lớn trong nước (Vietjet, Mai Linh, Sungroup, Nam Abank, VietinBank, Hoàng Hải Forever, Seabank, Safoco.....) đã được sướng tên nhận giải và góp phần vinh danh, giới thiệu Thương Hiệu Việt ra thị trường Quốc tế. Chúng tôi cũng đã kết nối thành công 2 đối tác lớn tại Singapore và Myanma, hứa hẹn thời gian tới sẽ là những chi nhánh phát triển mạnh tại 2 thị trường này.

HA EVA với khát vọng vươn xa ra thế giới, sẽ chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất! Hãy chăm sóc sức khỏe bằng các giải pháp thiên nhiên, bằng những hương thơm tươi mát, hữu ích. HA EVA xứng đáng để bạn trao trọn niềm tin ./.