Sản phẩm đã xem (0)

HA EVA bất ngờ có mặt trong buổi công chiếu phim Lật Mặt 4

Tối qua, ngày 9.4, tại TP. HCM Đạo diễn Lý Hải và Nhà sản xuất phim Minh Hà đã tổ chức buổi họp báo để ra mắt bộ phim “Lật mặt 4: Nhà có khách”. Đây là dự án phim hài pha kinh dị, được đầu tư mạnh tay hàng tỷ đồng và đang được đông đảo người hâm mộ quan tâm.

Trong buổi công chiếu ra mắt “Lật mặt 4 - Nhà có khách”, Lý Hải đưa cả gia đình đến tham dự sự kiện, các diễn viên của đoàn phim và nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng góp mặt chung vui.

Ha Eva – Thương hiệu Tinh dầu Thiên Nhiên nổi tiếng cũng hân hạnh có mặt trong buổi công chiếu ngày hôm qua. Tại sự kiên, Ha Eva cũng gửi tặng khách mời những phần quà ý nghĩa bao gồm Bộ sản phẩm “Tinh Dầu Đón Khách” và nhiều voucher ưu đãi khác.

Đồng hành cùng nội dung của phim “Nhà có khách”, HA EVA giới thiệu tới khán giả xem phim và khách hàng Combo “Tinh dầu đón khách” rất đặc biệt.

Đối phó với những vị “khách” được nhắc đến trong phim, HA EVA mách bạn phương pháp trấn tĩnh tinh thần, không lo ngại khách. Bộ 3 sản phẩm Tinh dầu Năng lượng, Tinh dầu Thư Giãn và Tinh dầu Tịnh Tâm, có tác dụng giảm mệt mỏi, tăng năng lượng tích cực, xua đuổi năng lượng xấu, giúp người dùng luôn an tâm, thư thái. Tạo cảm giác thoải mái ngay lập tức!

Cũng trong thời gian này, vì tin tưởng thương hiệu HA EVA, cặp đôi Lý Hải và Minh Hà đã chính là trở thành Đại sứ thương hiệu cho Tinh dầu thiên nhiên HA EVA. Lý Hải – Minh Hà mong muốn tất cả mọi người đều có những trải nghiệm tuyệt vời và cảm nhận được sự hiệu quả của tinh dầu thiên nhiên trong cuộc sống. Với tiêu chí “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng giải pháp thiên nhiên”, HA EVA đã có được sự yêu thương và tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua.

Đặc biệt, với những voucher khách hàng vừa nhận được, HA EVA dành tặng khách hàng những ưu đãi bất ngờ khi mua bộ sản phẩm “Tinh dầu đón khách”. Giảm liền tay 100.000đ cho riêng hóa đơn mua Tinh dầu đón khách. Giảm ngay 200.000đ cho hóa đơn từ 500.000đ với tất cả sản phẩm của HA EVA.

Còn chần chờ gì nữa, hãy ra rạp xem ngay “Lật mặt: Nhà có Khách” và đến các cửa hàng HA EVA mua ngay combo “Tinh dầu đón khách” bạn nhé!

>>> Xem thêm: Tinh dầu thiên nhiên HaEva

>>> Xem thêm: Tinh dầu thiên nhiên Sả chanh HaEva

>>> Xem thêm: Tinh dầu thiên nhiên Bưởi HaEva

>>> Xem thêm: Tinh dầu thiên nhiên Tràm trà HaEva