Sản phẩm đã xem (0)

HA EVA CHUNG TAY XOA DỊU NỖI ĐAU DA CAM

Vừa qua, tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Phục Hồi Chức Năng Cho Nạn Nhân Chất Độc Da Cam/ Dioxin Tây Ninh bà Nguyễn Thị Hà đại diện Quỹ Từ Thiện Ngôi Nhà Hạnh Phúc cùng  mạnh thường quân đã đến thăm và trao tặng cho các em kém may mắn tại đây  hơn 70 triệu đồng.

Tại Đây, Thay mặt Qũy Từ Thiện Ngôi Nhà Hạnh Phúc bà Nguyễn Thị Hà đã trao tặng số tiền mặt 62 triệu đồng cùng  nhiều phần quà ý nghĩa đến các bé có mặt tại trung tâm, đây là tấm lòng của tập thể nhân viên Ha Group. Bên cạnh đó, Hoa Hậu đền Hùng-  Giáng My đã  tặng  cho các em 10 triệu, chị Lê Diệp Phương Loan thay mặt công ty Việt Nhân Tín gửi đến số tiền 5 triệu đồng, chị Huyền – Báo Bộ Xây Dựng 5 triệu đồng, chị Chi – Giám Đốc Super Bowl  3 triệu  cùng các mạnh thường quân khác đã gửi tặng những tấm lòng của mình đến các em tại trung tâm.

Trong buổi giao lưu, bà Võ Thu Vân (sinh năm 1958), hiện là Phó Giám đốc Trung tâm Nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Tây Ninh tại xã Bình Minh (TP. Tây Ninh) gửi lời cảm ơn chân thành đến Qũy Từ Thiện Ngôi Nhà Hạnh Phúc, đây là chương trình an sinh xã hội mang tính nhân văn, đầy ý nghĩa với những nạn nhân chất độc da cam  tại Trung Tâm nói riêng và toàn tỉnh Tây Ninh  nói chung.

“Qũy Từ Thiện Ngôi Nhà Hạnh Phúc đã chung tay cùng với  Trung Tâm vơi đi những khó khăn, mang niềm tin cuộc sống đến với những hoàn cảnh bất hạnh, giúp họ vươn lên hòa nhập với cộng đồng.  Trung tâm sẽ chuyển số tiền này đến tận tay gia đình của các nạn nhân, số còn lại sẽ lo kinh phí sinh hoạt cho các em tại Trung Tâm ” -  Bà Vân chia sẻ.

Các thành viên Qũy Từ Thiện Ngôi Nhà Hạnh Phúc cùng các em tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Phục Hồi Chức Năng Cho Nạn Nhân Chất Độc Da Cam/ Dioxin Tây Ninh đã cùng nhau sinh hoạt vui chơi. Những lời nói – tiếng cười dường như đã xoa tan đi những mất mát và khó khăn của các em tại trung tâm.