Sản phẩm đã xem (0)

CHUNG TAY CÙNG HA EVA ĐỂ XOA DỊU NỖI ĐAU DA CAM - TÂY NINH

Ha Group mong muốn sẽ góp phần lan toả lòng nhân ái, tình yêu thương của xã hội đến với những hoàn cảnh khó khăn và bất hạnh trong cuộc sống. Quỹ Ngôi Nhà Hạnh Phúc kêu gọi các cá nhân, đối tác, doanh nghiệp cùng đồng hành trong các hoạt động chia sẽ yêu thương đến mọi miền Tổ Quốc.

Nhân ngày Vì nạn nhân chất độc màu da cam 10/8, Quỹ từ thiện Ngôi Nhà Hạnh Phúc sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình, các thành viên trong quỹ sẽ có buổi đến thăm các cháu tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Phục Hồi Chức Năng Cho Người Nhiễm Chất Độc Da Cam/ Dioxin Tây Ninh. Với mong muốn giúp các em có thêm điều kiện để chăm sóc sức khỏe, máy móc - thiết bị để tập luyện nhằm giảm bớt khó khăn, cải thiện đời sống giúp các em dễ dàng hòa nhập với cộng đồng.

Tây Ninh là 1 trong những tỉnh hứng chịu nhiều đau thương trong chiến tranh. Tới ngày hôm nay, khi đất nước  hòa bình thì  những người dân nơi đây vẫn còn phải gánh chịu nhiều mất mát do chất độc dioxin trong chiến tranh để lại. Họ sống dựa vào sự hỗ trợ nhà nước và sự quan tâm của các mạnh thường quân. Họ  không  được lành lặn như bao người, họ mong muốn có sức khỏe, ước được đi lại, ước được nói cười, khát khao được làm việc và sống như bao người bình thường....Nhưng mọi việc lại quá đỗi khó khăn.

Trung Tâm Nuôi Dưỡng Phục Hồi Chức Năng Cho Người Nhiễm Chất Độc Da Cam/ Dioxin Tây Ninh là nơi đã dang rộng vòng tay chăm sóc và tập vật lý trị liệu cho hơn 100 em bị nhiễm chất độc dioxin nặng và có hoàn cảnh rất khó khăn.Hãy cùng HA GROUP Phát huy lan tỏa truyền thống "Lá lành đùm lá rách".  Chung tay mang đến những phần quà ý nghĩa để bù đắp 1 phần nào sự thiệt thòi cho các bạn đến từ Trung Tâm Nuôi Dưỡng Phục Hồi Chức Năng Cho Người Nhiễm Chất Độc Da Cam/ Dioxin Tây Ninh.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0987.279.279. Số Tk đóng góp : 0721.000.777.222 Vietcombank Đaklak. Nguyễn Thị Hà