Sản phẩm đã xem (0)

CÁCH CHỌN TINH DẦU THEO PHONG THỦY

(Haeva) – Từ xa xưa, văn hóa phương Đông đã xem phong thủy như một nguồn cội giúp duy trì sự bình an, thịnh vượng và vinh hoa của dòng tộc. Trong tất cả những hình thức phong thủy phổ biến nhất thì hình thức tập trung vào phong thủy của các yếu tố hội tụ xung quanh ngôi nhà như đất, nước, hương thơm được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu khi nhắc đến vấn đề “Vượng phong thủy, hưng gia tộc”.

Trong phong thủy, tinh dầu và hương thơm tượng trưng cho sự cân bằng năng lượng, âm dương điều hòa tương trợ lẫn nhau. Tinh dầu đại diện cho sự giàu sang, phú quý, đi kèm với đó là những mùi hương có khả năng đánh thức tâm trí, kích thích các giác quan, giúp gia chủ dung hòa giữa tiền tài và sức khỏe.

Một số loại tinh dầu đã được xem là biểu tượng từ thuở ông cha ta ngày xưa như tinh dầu oải hương đại diện cho sự tĩnh tâm, tinh dầu hoa nhài đại diện cho tình cảm thăng hoa, tinh dầu bưởi lại là mùi hương biểu tượng cho ký ức.

Có thể thấy, mỗi loại không gian khác nhau sẽ có những tinh dầu phù hợp riêng biệt, cùng HaEva điểm qua một số loại tinh dầu tốt cho phong thủy từng không gian bạn nhé:

1. TINH DẦU THU HÚT TIỀN TÀI, MAY MẮN 

– Tinh dầu độc quyền hương Gió từ HaEva phù hợp với những hộ kinh doanh, không gian cửa hàng, shop,… xua đuổi những điều không may và luôn mang lại tài vận đến cửa cho người kinh doanh.

2. TINH DẦU CHO PHONG THỦY PHÒNG KHÁCH 

– Tinh dầu vỏ quế phù hợp để tạo nên không khí nói chuyện hòa cùng nhịp điệu của nhau để tạo nên cuộc trò chuyện đầy cảm xúc khi khách đến nhà, tạo cảm giác thoải mái cho cả gia chủ và khách, tinh dầu oải hương cũng phù hợp dùng cho phòng khách để xua tan căng thẳng làm cho không gian ấm cúng hơn.

3. TINH DẦU CHO NHÀ BẾP 

– Các loại tinh dầu họ trái cây như cam, chanh, chanh sần giúp khử mùi và thanh lọc hiệu quả, đồng thời còn kích thích não bộ và cải thiện tâm trạng tích cực hơn.

4. TINH DẦU CHO PHÒNG ĂN 

– Tinh dầu bạc hà giúp làm sạch vòm miệng, hốc mũi nhờ đó kích thích cảm giác ngon miệng và giảm căng thẳng hiệu quả.


5. TINH DẦU CHO PHÒNG TẮM

– Tinh dầu gỗ hồng có khả năng làm cân bằng độ ẩm không khí trong phòng tắm, giúp không gian phòng tắm luôn thông thoáng.

6. TINH DẦU CHO PHONG THỦY PHÒNG NGỦ 

- Tinh dầu oải hương giúp giảm căng thẳng và mang đến một giấc ngủ ngon cho gia chủ, các loại tinh dầu như hoa hồng, ngọc lan tây, hoa lài giúp thăng hoa cảm xúc yêu và cải thiện đời sống vợ chồng.

7. TINH DẦU CHO PHÒNG TRẺ CON

- Tinh dầu oải hương với hương the nồng dịu nhẹ vô cùng phù hợp để khiến tinh thần trẻ thoải mái hơn, ngoài ra tinh dầu Gió độc quyền từ HaEva cũng có khả năng mang lại không khí ấm cúng, gắn kết bố mẹ và con trẻ nhiều hơn.

8. TINH DẦU CHO VĂN PHÒNG PHONG THỦY

– Các loại tinh dầu trái cây như cam, quýt, bưởi, chanh có khả năng cân bằng và khiến não bộ tập trung hơn khi làm việc, tinh dầu bạc hà còn có khả năng hút tiền tài đặc biệt là các công ty cung cấp dịch vụ hoặc bán sản phẩm sẽ có được đơn hàng, hương thảo giúp cải thiện khả năng ghi nhớ, cam hương là mùi giàu sang phú quý, dùng khuynh diệp hoặc bạch đàn chanh khi bạn sắp gục ngã nhưng vẫn phải hoàn thành dự án.

9. TINH DẦU CHO PHÒNG TẬP THỂ DỤNG, PHÒNG GYM

– Tinh dầu dâu có khả năng kích thích vận động và thúc đẩy quá trình luyện tập tốt hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

MUA TINH DẦU THIÊN NHIÊN NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU?

HaEva là một trong những doanh nghiệp đi đầu khi kinh doanh tất cả các loại tinh dầu thiên nhiên hoàn toàn được nhập khẩu từ Ấn Độ với chất lượng được kiểm nghiệm kỹ lưỡng và được công nhận từ các tổ chức có uy tín trong và ngoài nước.

Tham khảo các loại tinh dầu thiên nhiên tại: https://www.haeva.com.vn/tinh-dau-xong-thom-phong

11 LOẠI TINH DẦU TỐT CHO SỨC KHỎE (PHẦN 1)

11 LOẠI TINH DẦU TỐT CHO SỨC KHỎE (PHẦN 2)