Sản phẩm đã xem (0)

LÝ HẢI MINH HÀ - GƯƠNG MẶT ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA HA EVA

Lý Hải - Minh Hà được xem là cặp đôi vàng của showbiz Việt. Với thái độ nghiêm túc trong lao động nghệ thuật, sự uy tín với nghề, Lý Hải được ghi nhận là ca sĩ, diễn viên và đạo diễn tài năng. Ngoài ra, cặp đôi này có được sự yêu thương của khán giả còn bởi sự hạnh phúc, viên mãn trong cuộc sống riêng.

lý hải

Trân quý và đồng cảm với tinh thần đó, Tinh dầu Thiên nhiên HA EVA đã mời Lý Hải – Minh Hà làm Đại sứ thương hiệu cho sản phẩm của mình. Chúng tôi tin rằng, với thông điệp “HA EVA – Tinh dầu cho hạnh phúc” thì có lẽ không ai phù hợp hơn gia đình Lý Hải Minh Hà. Chính gia đình ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười trẻ thơ này sẽ giúp HA EVA lan tỏa thông điệp của mình.

gia đình lý hải

HA EVA được thành lập năm 2015, trực thuộc Tập Đoàn Đầu tư Quốc tế HA GROUP. Đến nay, HA EVA đã trở thành thương hiệu Tinh Dầu Thiên Nhiên lớn nhất Việt Nam, chúng tôi cam kết 100% tinh dầu nguyên chất, tinh khiết, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Với khát vọng chinh phục những khách hàng khó tính nhất, HA EVA đầu tư vào chất lượng sản phẩm, tận tâm trong tư vấn, chuyên nghiệp trong kinh doanh, chỉn chu trong hình ảnh thương hiệu.

lý hải và vợ

Chỉ vài giọt tinh dầu thiên nhiên sẽ lan tỏa hương thơm, thanh lọc không khí, đem đến sự thư giãn, sảng khoái. Sử dụng tinh dầu có thể giúp bạn giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng và xoa dịu cơ thể. Được xem là giải pháp hương thơm và chăm sóc sức khỏe hữu hiệu, Tinh dầu thiên nhiên HA EVA đã chinh phục tất cả những khách hàng khó tính nhất.

con lý hải

Chúng tôi mong muốn được “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng giải pháp thiên nhiên” và cam kết chỉ cung cấp các loại tinh dầu chất lượng cao để người dùng được trải nghiệm sản phẩm tốt nhất!

lý hải và haeva

Tin tưởng vào HA EVA, cặp đôi Lý Hải Minh Hà đã trở thành Gương mặt Thương Hiệu cho HA EVA để cùng lan tỏa đến mọi người và mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời, cũng như thấy được sự hiệu quả của tinh dầu thiên nhiên trong cuộc sống. Bằng sự trải nghiệm sản phẩm, gia đình Lý Hải Minh Hà đã yêu thích và đánh giá cao HA EVA. Chúng tôi kỳ vọng tất cả khách hàng đều sử dụng và có chung cảm nhận như vậy để HA EVA ngày một vươn cao, vươn xa ra thị trường thế giới và phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.