Sản phẩm đã xem (0)

HẠNH PHÚC LÀ NHÀ

Là đàn ông đừng mang áp lực xã hội về nhà

Là đàn bà đừng để trong nhà "thiếu mùi hạnh phúc"

Rất nhiều chị em tâm sự với HA EVA rằng: anh chồng thường hay cáu gắt, cộc tính sau một ngày làm việc căng thẳng. Cuộc chiến “cơm, áo, gạo, tiền” luôn bào mòn sức lực của những người đàn ông - trụ cột gia đình. Điều đó khiến họ trở về nhà với một tinh thần mệt mỏi, thậm chí còn kèm theo những hành động “không đẹp mắt” như quăng cặp, đập bàn, đá đồ chơi của con và thậm chí còn gây hấn với vợ nữa...

HAEVA đồng cảm sâu sắc với những áp lực thường ngày trong cuộc sống của hầu hết các cặp vợ chồng. Điều đó không ai có thể tránh khỏi. Thế nhưng, là phụ nữ - người giữ gìn tổ ấm gia đình, các chị em vừa phải cân bằng cảm xúc riêng của bản thân vừa phải tìm cách để giúp chồng xua tan mệt mỏi, để ngôi nhà trở nên bình yên hơn, để “bão bùng” phải dừng ngay cánh cửa.

Là phụ nữ, đừng để nhà mình thiếu “mùi hạnh phúc” các chị em nhé! Không phải là mùi hương gì xa xỉ, đắt tiền, mùi hạnh phúc có khi đến từ bữa cơm chiều nóng sốt, đến từ chiếc giường ngủ ấm êm, đến từ căn phòng khách sạch mát, gọn gàng – nơi cả nhà cùng quây quần, sum vầy.

Bạn có biết mùi hương từ Tinh Dầu Thiên Nhiên có thể đem đến sự thư giãn, dễ chịu đến bất ngờ, giúp không gian của bạn lúc nào cũng thơm ngát và sáng bừng sức sống. Tinh Dầu Thiên Nhiên HA EVA còn có tác dụng xoa dịu những mệt mỏi, tăng cường sự lạc quan, yêu đời, kích thích cảm giác ăn uống ngon miệng, ngủ ngon giấc và đặc biệt giúp vợ chồng gần gũi nhau hơn, tạo sự hưng phấn và thăng hoa...

Với thông điệp “Hạnh phúc là nhà”, Tinh Dầu Thiên Nhiên HA EVA giới thiệu với khách hàng thân yêu Combo HẠNH PHÚC  – giúp cân bằng cảm xúc, gắn kết yêu thương.

Combo 1 bao gồm: Máy Khuếch Tán Dáng Ngọc và 3 lọ tinh dầu Gỗ Hồng, Hoa Hồng, Oải Hương => Chỉ 1.915.000 (Giá gốc: 2.736.000)

Combo 2 bao gồm: Máy Khuếch tán Dáng Ngọc và 3 lọ tinh dầu Gia Đình, Sen, Hương Rừng => Chỉ 1.615.000 (Giá gốc: 2.306.000)

Chỉ cần nhỏ 2-3 giọt Tinh Dầu Thiên Nhiên HA EVA vào Máy Khuếch Tán Dáng Ngọc sang trọng, bạn đã có thể tận hưởng không gian thơm mát, ngập tràn hạnh phúc, khuếch tán yêu thương của riêng mình.

HA EVA Tinh Dầu Thiên Nhiên - Tinh Dầu cho hạnh phúc!