Sản phẩm đã xem (0)

HA GROUP TƯNG BỪNG TỔ CHỨC YEAR END PARTY 2019

Năm 2019 đã qua đi, hôm nay là ngày 3/1/2020, chúng ta đang ở trong bầu không khí hân hoan của một mùa xuân mới. Hòa cùng sự hứng khởi đó, Tập Đoàn Ha Group đã tổ chức buổi tiệc tất niên hoàng tráng để khép lại năm cũ và chào đón một năm mới vui tươi, rộn ràng.

Với chủ đề THAY ĐỔI và PHÁT TRIỂN, Tập Đoàn Ha Group muốn được cùng tất cả các thành viên của mình nhìn lại một chặng đường dài đã qua, những nỗ lực được ghi nhận, những sự phát triển đem đến thành công. Hành trình 14 năm xây dựng thương hiệu Ha Group - Tinh Dầu Thiên Nhiên Lớn Nhất Việt Nam sẽ được nhắc nhớ lại hôm nay để tạo bước đà cho sự đột phá trên chặng đường phía trước.

Tiệc Tất Niên 2019 có sự tham dự của:

- Bà Nguyễn Thị Hà: Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập Đoàn Ha Group

- Ông Dương Hồng Hải: Phó Chủ tịch Tập Đoàn, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Quốc tế Ha Eva

Và các Giám đốc vùng, Giám đốc kinh doanh và các trưởng bộ phận trực thuộc tập đoàn, cùng các anh chị đại lý, đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên cũng đã về tham dự đông đủ.

Để lan tỏa và “truyền lửa” cho thông điệp, bà Nguyễn Thị Hà đã thay mặt ban lãnh đạo gửi lời chúc mừng năm mới, cũng như lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ, nhân viên đã cùng nhau góp sức, viết lên những thành công, thay đổi của Tập đoàn HA GROUP như ngày hôm nay.

Đây cũng là dịp để vinh danh tập thể và các cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong năm 2019. Ban lãnh đạo Tập đoàn đã có những quyết định trao thưởng cho các cá nhân nổi bật của khối hành chính, khối kinh doanh Ha Eva, khối kinh doanh Queen oils… Những tấm bằng khen, những phần thưởng giá trị chính là minh chứng cho thấy, chỉ cần bạn cố gắng hết mình, tận tâm với công việc, bạn sẽ được ghi nhận và đền đáp xứng đáng.

Tiệc tất niên cũng sôi động hơn với những tiết mục văn nghệ vui vẻ, những mini game thú vị cùng các phần quà bất ngờ đã đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho mọi người.

Vậy đó, đã thành thông lệ, hàng năm cứ vào dịp cuối năm, Đại gia đình Ha Group sẽ cùng ngồi lại bên nhau để mỗi thành viên thêm hiểu và yêu mái nhà chung Ha Group, để tình đồng nghiệp được gắn kết, gần gũi nhau hơn.

Buổi tiệc tất niên cũng chính là món quà ý nghĩa mà ban lãnh đạo muốn dành tặng cho toàn thể anh chị em trong công ty để tạo động lực cho năm 2020 với nhiều nỗ lực và sự phát triển lớn mạnh hơn nữa.