Sản phẩm đã xem (0)

CÔNG BỐ NGƯỜI TRÚNG THƯỞNG - ĐẾN BALI CÙNG HA EVA

Vào lúc 20h ngày 20/8/2019, HA EVA đã tổ chức buổi Livestream để quay số ngẫu nhiên, tìm ra Khách Hàng may mắn nhất trúng giải thưởng đặc biệt của HA EVA. Giải Thưởng là chuyến du lịch BALI - Thiên đường nghỉ dưỡng, dành cho 2 người, tour cao cấp trọn gói 4 ngày 3 đêm. Trị giá giải thưởng lên đến 25 triệu đồng, quá hấp dẫn phải không ạ?

Và sau khi quay số ngẫu nhiên & công khai, chúng tôi đã tìm ra Khách Hàng may mắn nhất chính là: Chị TRẦN THỊ QUÝ HUỆ - STT: 041 

👏👏👏 Xin chúc mừng Chị Quý Huệ - người có tên trong danh sách trên, mời chị hãy nhanh chóng liên hệ với HA EVA để chúng tôi trao tặng Giải thưởng vô cùng đặc biệt này! Chuyến du lịch BALI đang chờ đón chị. HA EVA sẽ tiếp tục cập nhật những điều thú vị, chia sẻ hình ảnh trong Hành Trình Đến BALI cùng HA EVA của chị Quý Huệ. Mọi người nhớ theo dõi nha!

Những khách hàng chưa may mắn trúng thưởng lần này cũng đừng buồn, HA EVA sẽ còn có rất nhiều chương trình hấp dẫn cho mọi người trong thời gian tới. HA EVA một lần nữa xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến khách hàng đã yêu thương, ủng hộ Tinh Dầu Thiên Nhiên và nhiều sản phẩm chất lượng khác của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc mọi người thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.


#haeva #tinhdauthiennhien #maykhuechtantinhdau#balicunghaeva
------------
HA EVA - Tinh dầu cho hạnh phúc 
☎️HOTLINE: 0975 00 77 22 - 1900 5454 37
🌎WEB:https://www.haeva.com.vn/