Tinh dầu trà trắng là tinh dầu được chiết xuất từ lá và chồi của cây trà trắng, loài cây trà có nguồn gốc từ Đông Á, Đông Nam Á và Nam Á. Loại cây này có lá và chồi nhỏ hơn các loại cây trà khác, và có hương thơm tinh tế, ngọt ngào. Tinh dầu trà trắng có màu vàng nhạt hoặc vàng hổ phách, mùi thơm tươi mát, ngọt dịu, có tác động tốt lên tâm trí, đem lại cảm giác thanh thản, thư giãn.
- Tên tiếng Anh: White tea Essential Oil
- Tên khoa học: Camellia sinensis
- Thành phần chiết xuất: Lá trà trắng non
- Phương pháp chiết xuất: Chưng cất hơi nước
- Tính chất vật lý: Tinh dầu màu vàng nhạt và có mùi hương thanh, tươi mát