Sản phẩm đã xem (0)

TINH DẦU HẠNH PHÚC

HAEVA chuyên cung cấp sản phẩm tinh dầu 100% từ thiên nhiên như tinh dầu xông, tinh dầu lăn, tinh dầu xịt thơm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao khác. Lấy tiêu chí Tinh dầu cho hạnh phúc làm nền tảng, HAEVA đã cho ra đời thêm các sản phẩm được chiết xuất từ tinh dầu để mang đến giải pháp toàn diện hơn trong quá trình chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

Hạnh phúc (HAPPY) đôi khi đến với phái đẹp (EVA) thật đơn giản - chỉ cần một không gian được lấp đầy bằng hương thơm tự nhiên để có thể giúp họ thư giãn hoặc tập trung hơn. Với bề dày và kinh nghiệm 14 năm kinh doanh trong lĩnh vực tinh dầu thiên nhiên, thương hiệu HA EVA đã được ra đời và trở thành thương hiệu Tinh Dầu Thiên Nhiên uy tín nhất thị trường Việt Nam .

Chỉ vài giọt tinh dầu thiên nhiên sẽ lan tỏa hương thơm, thanh lọc không khí, đem đến sự thư giãn, sảng khoái. Sử dụng tinh dầu có thể giúp bạn giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng và xoa dịu cơ thể. Được xem là giải pháp hương thơm và chăm sóc sức khỏe hữu hiệu, Tinh dầu thiên nhiên HA EVA đã chinh phục tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Sau một thời gian hoạt động, HA EVA nhận thấy tinh dầu không phải chỉ đem đến hạnh phúc cho phái đẹp mà còn có hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng. Nữ hay nam, trẻ em hay người trưởng thành và cả người cao tuổi, ai cũng có thể sử dụng tinh dầu thiên nhiên HA EVA như một liệu pháp an toàn cho sức khỏe.

Chúng tôi mong muốn được “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng giải pháp thiên nhiên” và cam kết chỉ cung cấp các loại tinh dầu chất lượng cao, 100% từ thiên nhiên để người dùng được trải nghiệm sản phẩm tốt nhất!