Sản phẩm đã xem (0)

SỰ KIỆN TEAM BUILDING "VƯỢT SÓNG" HA GROUP MÙA HÈ NĂM 2022

Trong hai ngày 23-24/04, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Ha Group đã tổ chức teambuilding mang chủ đề “Vượt Sóng” tại The Ruộng Resort tại Hồ Tràm, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tham gia teambuilding có Ban lãnh đạo công ty, trưởng - phó các bộ phận, hộ khoán, đối tác trên toàn Quốc, Dưới đây là những hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc vô cùng thú vị và ấn tượng của các thành viên Ha Group vào sự kiện team building “Vượt Sóng” 2022.

Với chủ đề ý nghĩa giúp toàn bộ đội ngũ nhân sự cùng Ban Lãnh Đạo tập đoàn nhìn lại 1 chặng đường khó khăn đã qua, với sự lãnh đạo tài tình, đúng đắng cùng sự quyết tâm , đoàn kết của tập thể HA GROUP đã "Vượt Sóng" thành công trong những giai đoạn căng go nhất của 2 năm đại dịch diễn ra cùng những bài học quý báu sâu sắc.

Các hoạt động Team Building diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia toàn bộ các thành viên trong đại gia đình Ha Group với mục đích không chỉ gắn kết các thành viên trong một ngôi nhà chung mà còn khơi dậy tinh thần, năng động, bùng nổ của tuổi trẻ, bức phá bản thân. Ha Group với tiêu chí là gia đình phải chơi hết mình.

Các trò chơi teambuilding gắn kết giữa các nhân sự

Những trò chơi mang lại sự hào hứng cho mọi người

Buổi Talk Show "Giá trị và sự tưởng thưởng" đầy chân thành, ý nghĩa giúp các nhân sự gần nhau hơn cũng như hướng về những mục tiêu trong tương lai

Buổi Talkshow " Giá trị và sự tưởng thưởng" đầy ý nghĩa  

Đến tối, Gala Dinner hấp dẫn với nhiều tiết mục văn nghệ được thể hiện bởi chính các thành viên của gia đình Ha Group. Bên cạnh đó, chương trình vinh danh, trao thưởng cho các nhân viên có thành tích xuất sắc và gắp bò, đồng hành cùng Ha Group từ những ngày đầu mới thành lập.