Sản phẩm đã xem (0)

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Hà phát biểu cảm nghĩ Year End Party 2018

Tối ngày 15/01/2018 tại sảnh chính lầu 1, nhà hàng ASIANA PLAZA (số 45-47 Phan Đăng Lưu, F3, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh), chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Hà đã lên phát biểu cảm nghĩ khai mạc Year End Party 2018 cũng như tóm tắt hành trình 13 năm xây dựng và phát triển của Tập đoàn Đầu tư Quốc tế Hà Group.

Xin mời quý vị và các bạn cùng đón xem Video Clip Bài phát biểu của chị:

Đến dự tiệc Year End Party 2018, có sự góp mặt của rất nhiều vị khách quý:

- Ông Nguyễn Văn Quý- phó vụ trưởng Ban Kinh Tế Trung Ương

- Ông Nguyễn Thanh Hải- Nguyên Tổng biên tập báo Thanh tra Chính phủ

- Ông Nguyễn Thanh Quyền - Vụ pháp chế Thanh tra Chính phủ

- Bà Lê Hải Nguyên - Thanh tra Bộ Y tế

- Bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Chủ tịch Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Về phía Tập đoàn, có sự góp mặt, chung vui của:

- Bà Nguyễn Thị Hà : Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn HA GROUP

- Ông Dương Hồng Hải : Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Quốc tế HA EVA

- Ông Trần Văn Hải : Giám đốc kinh doanh công ty Queen Oils

Cùng các anh chị báo chí truyền thông, quý đại lý, đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên trong HA GROUP… cũng đã về dự đông đủ.

Ấn tượng nhất phải kể đến bài phát biểu của chị Nguyễn Thị Hà, chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Quốc tế HA GROUP – Tập đoàn tinh dầu thiên nhiên lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Trong bài phát biểu, lời đầu tiên, chị không quên gửi lời cảm ơn sâu săcs tới tất cả các vị khách quý và nhân viên trong Tập đoàn đã dành thời gian quý báu về dự buổi lễ Year End Party 2018.

Đồng thời, chị nhấn mạnh từng mốc thời gian hình thành các công ty con của Tập đoàn. Đó là: 2006 khai sinh Silent Night, thành lập thương hiệu HA EVA cuối năm 2014, ra đời thương hiệu Quen Oils vào năm 2017.

Silent Night: Cung cấp sản phẩm viên đặt phụ khoa và các sản phẩm làm đẹp giúp làm sạch, làm non trẻ bộ máy thiên chức làm vợ của người phụ nữ.

Ha Eva: Thương hiệu tinh dầu thiên nhiên bán lẻ hàng đầu Việt Nam, cung cấp các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên chất lượng, cao cấp đến với tất cả mọi người với chuỗi hơn 70 cửa hàng rộng khắp toàn quốc.

Queen Oils: Thương hiệu tinh dầu thiên nhiên bán sỉ top đầu tại thị trường Việt Nam. Cung cấp giải pháp khử mùi thông minh, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm cho các Spa, trung tâm thương mại, không gian lớn trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, chị cũng gợi nhắc về các giải thưởng cao quý mà Tập đoàn đã nhận được trong suốt 13 năm gian nan và thành công. 13 năm với bao nước mắt, vất vả thậm chí là sự đánh đổi, hi sinh bằng cả xương máu, tính mạng. 13 năm là sự cống hiến của những con người tận tụy, tận tâm vì sự nghiệp chung của Tập đoàn. Để đến ngày hôm nay, HA GROUP đã được vinh danh, trở thành Tập đoàn tinh dầu thiên nhiên lớn nhất Việt Nam.

Cuối bài phát biểu, chị nêu ra những định hướng trong tương lai cho Tập đoàn. Làm thế nào để HA GROUP sẽ có mặt tại hầu hết các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Làm thế nào để có những đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, giàu mạnh về cả tri thức và thái độ phục vụ. Làm thế nào để giúp khách hàng ngày càng tin tưởng và được chăm sóc tốt nhất từ những sản phẩm thiên nhiên mang thương hiệu quốc tế. Đúng như tôn chỉ, mục đích kinh doanh mà Tập đoàn đã đề ra: “Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng bằng giải pháp thiên nhiên”.

Bài phát biểu đã lấy đi nước mắt của biết bao người, tạo nên niềm tin, sự hứng khởi và tinh thần khởi nghiệp cho tất cả khách mời có mặt trong buổi lễ ngày hôm đó.

Xin chân thành cảm ơn chị./.