Sản phẩm đã xem (0)

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Tinh dầu và Máy khuếch tán

Tinh dầu nào phù hợp để sử dụng cho phòng khách?

Trả lời: Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của gia đình nên mình chọn những mùi tươi mát để giải tỏa mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Những hương thơm như bạc hà, hương trái cây như cam, chanh, bưởi, quýt thường được lựa chọn nhiều.


Tinh dầu nào phù hợp để sử dụng cho phòng ngủ?

Trả lời: Tinh dầu Gỗ Hồng rất phù hợp cho không gian phòng ngủ, vì tinh chất Gỗ Hồng có tác dụng chống mất ngủ, giúp người dùng có giấc ngủ sâu và ngon hơn, đặc biệt rất tốt cho những cặp vợ chồng vì tạo cảm hứng hưng phấn... Thêm một lựa chọn nữa là tinh dầu Hoa Hồng với hương thơm nồng nàn quyến rũ cũng giúp các chị em phụ nữ giảm căng thẳng, trầm cảm sau sinh, tăng cảm xúc cho những cặp vợ chồng gần gũi nhau hơn.


Tinh dầu nào phù hợp để sử dụng cho phòng ăn?

Trả lời: Đối với không gian phòng ăn có rất nhiều mùi khó chịu, cần khử mùi hiểu quả nên lựa chọn tinh dầu sả chanh vừa khử mùi tốt, vừa có thể đuổi muỗi. Ngoài ra nên lựa chọn những loại tinh dầu mùi trai cây như chanh, chanh sần, cam, quýt để giúp kích thích vị giác, ăn uống ngon miệng hơn.


Tinh dầu nào phù hợp để sử dụng cho khi làm việc, học tập?

Trả lời: Tinh dầu hương thảo tăng cường trí não, giúp học tốt và nhanh thuộc bài, chống buồn ngủ và tăng tập chung cho công việc, thư thái đầu óc, lạc quan. Ngoài ra hương thảo còn đuổi muỗi rất tốt. Lựa chọn tinh dầu hương thảo là rất phù hợp cho không gian này.


Tinh dầu thiên nhiên với tinh dầu hương liệu khác nhau như thế nào?

Trả lời: Tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất hoàn toàn 100% từ thiên nhiên theo công nghệ ép lạnh hoặc chưng cất từ các bộ phận như thân lá vỏ, củ, quả, nhựa cây nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng. Còn tinh dầu có chứa thành phần hương liệu được tổng hợp từ những thành phần hóa học sẽ gây đau đầu, khi sử dụng lâu dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.


Máy xông tinh dầu trên xe hơi sử dụng một thời gian thì không phun nữa, tình trạng này bị hư gì?

Trả lời: Bên trong máy xông tinh dầu xe hơi có 1 lõi xốp màu trắng, trong quá trình sử dụng mình bỏ tinh dầu nhiều thì lõi xốp sẽ bị tắt nghẽn, cần lấy ra vệ sinh lõi xốp với vòi nước. Lưu ý lò xò phía dưới lõi xốp vì mất lò xo này máy cũng không phun được. Nếu vệ sinh lại mà máy vẫn không phun được thì gửi máy đến cửa hàng để nhận hỗ trợ sửa lại.


Tại sao máy giá cao hơn cửa hàng A, B hoặc thấy trên mạng mẫu y chang nhưng giá thấp hơn rất nhiều?

Trả lời: Máy được công ty nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu uy tín tại thị trường nội địa, có tem phụ, tem chống hàng giả, nhãn mác rõ ràng, không sợ mua nhầm hàng nhái. Khi mua máy sẽ được bảo hành 1 năm và bảo trì trọn đời. Công ty HA EVA có hơn 100 cửa trên toàn quốc nên sẽ giúp thuận tiện bảo trì máy cho dù ở đâu.


Tại sao bóng đèn của đèn xông tinh dầu khi sử dụng lại mau hư?

Trả lời: Đèn xông có chiết áp tăng giảm nhiệt độ đèn khi nước nóng nên khách hàng cần hạ chiết áp thấp, không nên để bóng đèn nóng quá mức sẽ dễ bị đứt bóng.


Sao tinh dầu HAEVA đắt hơn mấy loại tinh dầu ở những cửa hàng khác?

Trả lời: Tinh dầu HAEVA giá cao hơn một số thương hiệu Tinh Dầu khác trên thị trường là do tinh dầu HAEVA là tinh dầu chiết xuất 100% từ thiên nhiên nguyên chất và sử dụng nước cất trong quá trình chiết xuất nên không lẫn tạp chất,và tuyệt đối không chứa các hương liệu hóa học, hương thơm nhân tạo .


Tại sao tinh dầu bưởi loại mới này lại mắc hơn loại cũ? Có khác nhau gì không?

Trả lời: Tinh dầu mới của HAEVA độ lưu hương lâu hơn và sử dụng công nghệ hoàn toàn mới để cải tiến chất lượng nên các hợp chất thơm của tinh dầu ít bị phá vỡ hơn. Khi sử dụng loại mới này sẽ tiết kiệm được tối đa lượng tinh dầu cho mỗi lần sử dụng.