Sản phẩm đã xem (0)

CHUYỆN "YÊU" - BẬT MÍ NHỮNG ĐIỀU KHÓ NÓI

Là đàn ông, bạn muốn mình luôn mạnh mẽ, hấp dẫn trong mắt vợ?
Là phụ nữ, bạn muốn mình luôn gợi cảm, quyến rũ trong mắt chồng?
Nhưng, có những điều thật khó nói, thật không như ý...

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn cạn kiệt năng lượng, không còn muốn làm gì.
Hoặc có khi bạn đang vui vẻ, hào hứng nhưng không gian phòng ngủ quá chật chội, nóng nực, thậm chí có mùi đồ đạc, kiến, gián.... làm mất hết cảm xúc!

Các bạn rất cố gắng nhưng vẫn “chưa nhập cuộc được” vì 1001 lý do khó nói thành lời?
Đừng lo lắng nữa, HA EVA bật mí ngay với bạn cách giải quyết RẤT ĐƠN GIẢN & KÍN ĐÁO
Chỉ cần vài giọt tinh dầu trong máy khuếch tán để làm thơm không gian riêng của hai bạn => Mọi chuyện sẽ được giải quyết, mọi người đều vui.

Ngạc nhiên ư? Phải thử ngay nhé! Mùi hương của Tinh Dầu Thiên Nhiên không chỉ đem lại không gian thơm mát, lãng mạn cho các cặp đôi, mà một số loại Tinh Dầu còn đặc biệt có tác dụng cho “việc yêu” của bạn.

Tinh Dầu Gỗ Hồng: Đây được xem là “thần dược” phòng the. Hương thơm Gỗ Hồng chính là chất xúc tác tuyệt vời, tạo cảm giác hưng phấn, quyến rũ.

Tinh Dầu Ngọc Lan Tây: Với hương thơm nồng nàn, say đắm, tinh dầu Ngọc Lan Tây luôn được mệnh danh là “Tinh Dầu Tình Yêu”. Kích thích cảm giác yêu, luôn đem lại sự hưng phấn, rạo rực.


Tinh Dầu Hoa Hồng: Cực kì hữu ích với các vấn đề “tế nhị”. Hương thơm nồng nàn, lôi cuốn sẽ giúp các bạn dễ dàng “nhập cuộc” và thăng hoa.Phòng ngủ luôn cần SẠCH, THƠM và ĐẸP. Hãy để hương thơm tinh tế, hấp dẫn của những Tinh Dầu này trở thành “vũ khí bí mật” của các bạn nhé!
Tinh Dầu Thiên Nhiên HA EVA – Tinh Dầu Cho Hạnh Phúc.